Dịch vụ thu mua phe lieu gia cao tại bình dương của công ty thu mua phế liệu 365 nhằm cung cấp và đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng tại bình dương.

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Bình Dương chuyên

  • Thu mua mọi lại phế liệu từ sắt, thép: sắt thép vụn, sắt thép công trình, sắt thép thanh lý, sắt thép k còn sử dụng
  • Thu mua mọi lại phế liệu từ inox: thu mua inox giá cao như inox 304, 403, 201… thu mua mọi loại phế liệu inox giá cao
  • Thu mua nhà xưởng, mục nát, thu mua dọn dẹp kho bãi
  • Thu mua phế liệu nhôm, thau, dây điện củ, dây điện vụn, củ nát,
  • Thu mua niken, đồng thiếc, thau…
  • Thu mua phế liệu hợp kim và các loại phế liệu khác

Thu mua phế liệu tại Bình Dương

Dịch vụ thu mua ngày càng cạnh tranh và phục vụ khách hàng ngày càng được chu đáo và nhiệt tình hơn. bởi lẻ vậy nên công ty thu mua phế liệu 365 luôn có mặt để hỗ trợ, báo giá thu mua hoạt động 24/24. báo giá cao hơn 30% so với thị trường. chúng tôi luôn hoạt động không quản ngày đêm, ngày nghỉ, lễ tết chúng tôi vẫn túc trực sửa chữa cho quý khách hàng.

Những lý do nên chọn thu mua phế liệu 365

Từ khi thành lập đến nay, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của nhiều khách hàng, doanh nghiệp. Đó là nhờ vào các yếu tố:

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao

Công Ty Phế Liệu 365 thu mua phế liệu với mức giá cao, đảm bảo khách hàng không bị ép giá, mua đúng giá, và giá cao nhất trên thị trường.

Thu Mua Tận Nơi

Công Ty Phế Liệu 365 sẽ đến tận nơi báo giá và thu mua phế liệu. Đội ngũ nhân viên thu mua chuyên nghiệp, nhiệt tình và không ngại đường xa.

Dịch Vụ Uy Tín

Công Ty Phế Liệu 365 cam kết quý khách hàng sẽ nhận được giá cả tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh nhất và sự phục vụ chu đáo nhiệt tình.

Thanh Toán Nhanh Chóng

Công Ty Phế Liệu 365 thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe vận chuyển.

Cơ sở thu mua phế liệu 365
Địa chỉ: 1218 quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Hotline: 0903 425 579
Website: https://thumuaphelieu365.com/

Công ty thu mua phế liệu mạnh nhất chuyên thu mua phế liệu tại các quận Tphcm như: Thu mua phế liệu quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Thủ Đức, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Thạnh, Bình Tân, Thủ Đức, huyện hóc môn, huyện Nhà Bè, Huyện Củ Chi… giá cao nhất và các tỉnh lân cận: Bình Dương, Long An, Đồng Nai.

Gửi vật dụng cá nhân đi Canada