In túi giấy tái chế giá rẻ ở Bình Dương

Túi giấy tái chế vừa là một lựa chọn lí tưởng cho các của hàng hay các doanh nghiệp để quảng bá thương hiệu của mình mà còn góp một phần quan trọng trong việc bảo vệ môi trường. Thay thế cho các loại túi khác như túi nilon hay túi nhựa, túi giấy được sử dụng lại nhiều lần làm giảm lượng rác thải ra ngoài môi trường một cách đáng kể, mà những rác thải mà nó tạo ra có tác động lớn đến môi trường xung quanh.

Túi giấy tái chế hay còn gọi là túi giấy kraft được sản xuất từ loại giấy tái chế, điều này góp phần tiết kiệm được một lượng lớn tài nguyên. Hiện nay, loại giấy kraft có định lượng 70 gsm – 250 gsm, nhưng thông thường, khách hàng chỉ sử dụng loại từ 130 gsm – 160 gsm để đảm bảo tính an toàn cũng như thẩm mĩ của chiếc túi. Trong một số trường hợp, người ta có thể sử dụng loại 250 gsm khi sản xuất túi nhằm mang vật nặng.

Túi giấy tái chế được in bằng công nghệ in offset tối đa 4 màu, tuy nhiên để đảm bảo tính nhất quán về thương hiệu, người ta thường in chỉ 1 đến 2 màu trên một chiếc túi. Điều này cũng làm giảm bớt được chi phí in ấn.

Các công dụng chủ yếu của túi giấy tái chế

– Túi giấy đựng cho shop thời trang, giầy dép, mỹ phẩm

– Túi giấy đựng thực phẩm, ngũ cốc

– Túi giấy đựng hoa quả, bánh kẹo

– Túi giấy đựng quà, rượu…

LỢI ÍCH CỦA TÚI GIẤY TÁI CHẾ ĐEM LẠI:

  • Bảo vệ môi trường: Túi giấy tái chế có thể tự phân hủy mà không làm ảnh hưởng tới vùng đất nó phân hủy. Giải pháp thay thế túi nilon gây ảnh hưởng môi trường.
  • Bảo vệ sức khỏe: Thực phẩm đựng trong túi giấy tái chế sẽ bảo quản được lâu hơn, bạn không cần phải bận tâm về việc thời tiết sẽ làm hâm nóng sản phẩm và thực phẩm như túi nilon. và không có hóa chất độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe.
  • Tiết kiệm chi phí: Túi giấy tái chế bền đẹp được sử dụng lại nhiều lần.  Túi giấy tái chế phân hủy nhanh nên tiết kiệm được chi phí bãi rác hố chôn. Khi phân hủy có thề tận dụng làm phân bón cây.
  • Nâng cao thương hiệu: Túi giấy tái chế giúp Marketing thương hiệu qua in thông tin thương hiệu cung cấp thông tin đến khách hàng về thương hiệu, địa chỉ, số điện thoại, … .Túi giấy tái chế khi được thiết kế và in ấn sáng tạo, ấn tượng và đúng mục đích khi đó thương hiệu của bạn sẽ nổi bật tạo dấu ấn với khách hàng. Túi giấy đẹp thu hút sự chú ý, chia sẻ thông điệp sản phẩm muốn đem đến và tạo cho khách hàng cảm nhận chính xác nhất về sản phẩm.

In túi giấy tái chế giá rẻ ở đâu tại Bình Dương?

Dịch vụ in túi giấy tái chế giá rẻ của chúng tôi đem lại cho quý khách giải pháp  giảm chi phí bán hàng và tăng khả năng nhận biết thương hiệu, tăng hiệu quả quảng bá sản phẩm.

In túi giấy kraft cà phê
In túi giấy cho shop quần áo ở Bình Dương