Túi giấy kraft đựng cà phê đang dần trở thành loại bao bì phổ biến được các hãng rang xay cà phê sử dụng cho dòng sản phẩm cà phê rang xay nguyên chất. Loại túi giấy này đáp ứng được tiêu chí số lượng in, tính thấm mỹ, độ bền, và đặc biệt thể hiện được bản chất của cà phê rang xay nguyên chất.

Đặc điểm của túi giấy kraft đựng cà phê:

Loại túi này đáp được các tiêu chí cần thiết khi tạo ra một dòng sản phẩm cho một phân khúc khách hàng mới, phân khúc khách hàng sẵn sàng bỏ ra chi phí cho việc thưởng thức cà phê sạch, rang xay nguyên chất.
* Bao bì đảm bảo bảo quản cà phê bên trong
* Độ bền và độ chống thấm tốt bảo vệ cà phê bên trong
* Đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm
* Đáp ứng cho số lượng in từ 2,000 túi – 10,000 túi
* Chi phí bao bì chiếm không đến 5% giá trị sản phẩm

Những điểm mạnh khiến giấy Kraft trở thành loại giấy làm túi cafe hàng đầu:

  • Tính thẩm mỹ.

Chất giấy lì, mang màu vàng nâu tự nhiên khi phối hợp cùng các thiết kế mang họa tiết màu nâu lại càng làm tôn thêm được nhiều đặc tính thiết yếu để khiến người ta nghĩ ngay đến cafe. Dù là sang trọng hay trẻ trung, dù mộc mạc hay đẳng cấp, giấy Kraft đều đáp ứng triệt để mọi nhu cầu thẩm mỹ của túi giấy đựng cafe.

  • Khả năng hút ẩm

Giấy Kraft được tái chế và xử lý sạch từ các loại giấy khác qua khá nhiều công đoạn, cho ra bột giấy và ép thành giấy sử dụng. Trong thành phần giấy Kraft không chứa các chất phụ trợ nên khả năng hút ẩm rất cao. Nếu dùng để bao bọc thực phẩm khi thì giấy Kraft chính là lựa chọn tối ưu.

  • Đặc tính

Dai, bền chắc, khó bị rách khi chịu tác động lực lớn thế nên giấy Kraft có mặt trong hầu hết các ứng dụng từ những món đồ nhỏ bé đến những túi xi măng nặng 50kg.

Chỉ cần doanh nghiệp xác định được hình ảnh thương hiệu đang hướng đến, chúng tôi sẵn sàng  gia công túi giấy Kraft đựng cafe từ số lượng ít chỉ từ 1.000 túi với giá cả cực kỳ cạnh tranh.

In túi giấy quảng cáo ở Bình Dương
In túi giấy tái chế giá rẻ ở Bình Dương