In túi giấy đựng quà tại Bình Dương

Hiện nay, nhu cầu sử dụng túi giấy đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Sự tiện lợi, ấn tượng và thân thiện với môi trường chính là những điểm mạnh khiến túi giấy lên ngôi. Cũng chính vì vậy mà túi giấy hiện nay chú ý đến hình thức nhiều hơn. Trong nhiều mục đích sử dụng, thì in túi giấy đựng quà tặng cần được chú trọng về khâu thiết kế, vì nó chính là sứ giả tình cảm của người tặng đối với người nhận, nên nó cần đảm bảo được tính trang trọng và tinh tế nhất.

In túi giấy đựng quà tặng đang trở thành xu hướng tặng quà thú vị và ý nghĩa. Món quà được đựng trong túi giấy được thiết kế, in ấn đẹp mắt sẽ thể hiện thành ý của người tặng quà, đồng thời tăng thêm ý nghĩa cho món quà, khiến người nhận quà cảm thấy được coi trọng và sẽ yêu quý món quà hơn.

Túi giấy đựng quà sẽ thay bạn gửi những món quà cũng những lời chúc tốt đẹp nhất tới người nhận vào những dịp lễ, tết, sinh nhật…

Một món quà tặng dù đơn giản hay sang trọng nhưng đều thể hiện tấm lòng người tặng, với ý nghĩa như vậy không thể thiếu một túi giấy đẹp để đựng những món quà đó.

Chất liệu chủ yếu sử dụng để in túi đựng quà:

– Kraft: Là loại giấy tái chế, bề mặt tương đối thô, có độ dẻo dai, thường có màu nâu vàng. Thông thường chỉ in một màu để đảm bảo tính nhất quán về thương hiệu.
– Couche: Là loại giấy màu trắng, có bề mặt láng bóng, khi in cho màu sắc tươi sáng và đẹp.
– Bristol: Tương tự tính chất như giấy  Couche nhưng mình giấy cứng hơn, bề mặt không bóng bằng Couche.
– Ivory: Tính chất tương tự như Couche và Bristol nhưng mình giấy cứng, chỉ in được trên một mặt láng.
– Duplex:  Tính chất mình giấy cứng, dầy dặn, là giấy thông dụng cho in vỏ hộp, túi đựng.

Túi được làm bằng chất liệu giấy, thân thiện với môi trường và nhiều mẫu mã, in ấn được nhiều hình ảnh. Kiểu dáng túi đơn giản, đẹp, lịch sự, có thể thay thế cho hộp đựng quà, xách đi cũng rất tiện. Bạn hãy chọn chiếc túi giấy xinh xắn này để đựng những món quà dễ thương cho bạn bè và người thân nhé!

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất và hưởng thêm nhiều ưu đãi về in túi giấy đựng quà tại Bình Dương

In túi giấy đựng mỹ phẩm giá rẻ ở Bình Dương