In túi giấy cao cấp tại Bình Dương

Túi giấy cao cấp là loại túi giấy mỹ thuật, giá thành sản xuất có thể gấp 2, 3 lần túi giấy bình thường nhưng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn túi giấy thông thường. Túi giấy cao cấp thường không in hoặc chỉ in ít màu, in chữ, logo, không cán màng. Chữ, logo thường dập nổi, ép kim, UV định hình.

In túi giấy cao cấp thường sử dụng cho những sản phẩm cao cấp như nước hoa, mỹ phẩm, điện thoại… nhằm giúp nâng tầm sản phẩm lên.

Lợi ích khi in túi giấy cao cấp

Túi giấy cao cấp được xem là phần bao bì không thể thiếu đối với các doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm chất lượng cao. Rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng đã bỏ ra nhiều chi phí để sản xuất các loại túi giấy cầu kỳ và tinh xảo, sử dụng các loại vật liệu cao cấp, gia công thành phẩm nhiều công đoạn như ép nhũ, dập nổi, cán vân, phủ UV định hình trên bề mặt túi.

Túi giấy mang nét sang trọng, lịch sự và đẳng cấp: Tâm lý khách hàng thường muốn xách trên tay một chiếc túi giấy sang trọng hơn là một chiếc túi nilong nhàu nhĩ. Đánh trúng tâm lý khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Túi giấy cao cấp tạo ra sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực cạnh tranh giữa các loại hàng hoá: Đối với các sản phẩm cao cấp, khách hàng không chỉ đòi hỏi chất lượng mà còn yêu cầu về hình thức phải có tính thẩm mỹ cao, vì vậy, các hãng thời trang lớn như Gucci, Louis Vuitton, Chanel…. luôn sử dụng những chiếc túi giấy cao cấp, chuyên nghiệp để đưa sản phẩm của họ tới tay khách hàng.

Túi giấy cao cấp còn được coi như là quà tặng khuyến mại vì khách hàng có thể sử dụng nhiều lần, do đó mà chúng trở thành một trong những công cụ tiếp thị hiệu quả vượt trội so với những loại bao bì khác như túi ni lông, túi nhựa…

Yêu cầu của in túi giấy cao cấp chất lượng cao

Để có một mẫu in túi giấy cao cấp thì các địa chỉ in ấn đã phải đầu tư rất nhiều từ công đoạn thiết kế, in ấn cho đến gia công thành phẩm. Sử dụng những vật liệu cao cấp, khi thành phẩm có thể ép nhũ, dập nổi, phủ UV định hình, cán vân…

Về chất liệu giấy: loại giấy sử dụng để in túi giấy cao cấp thường là loại giấy mỹ thuật. Với chất liệu giấy này sẽ tạo ra sự khác biệt so với những loại túi giấy thông thường. Nếu để tăng độ thẩm mỹ cũng như sự sang trọng cho túi giấy thì quý khách có thể sử dụng một số loại giấy khác như giấy ánh kim, vân gỗ, vân ca rô, giấy có màu sắc đa dạng hoặc giấy đơn sắc… Với sự đa dạng của các mẫu mã giấy mỹ thuật thì khách hàng có thể thỏa sức chọn lựa theo yêu cầu cũng như mục đích của mình.

Ở khâu thiết kế thì được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết cũng như màu sắc, tuy theo yêu cầu mà quý khách có thể thiết kế túi giấy theo yêu cầu hoặc sử dụng những mẫu thiết kế sẵn tại đơn vị in ấn. Ở khâu này quý khách có thể định hình cho nhà thiết kế những hình dạng túi sáng trọng như: hình chữ nhật đứng, hình chữ nhật nằm hoặc túi vuông…

Khi in thành phẩm thì phải in bằng mãy offset 4 màu hiện đại nhất hiện nay. Với công nghệ in này thì có thể đem lại một mẫu in túi giấy cao cấp có màu sắc chân thực, sinh động và chính xác y với pantone thiết kế chủ đạo.

Gia công thành phẩm: ở khâu này thì sản phẩm túi giấy cao cấp được kiểm tra lại một lần nữa về màu sắc. Sau đó có thể được ép kim logo, phun UV định hình, dập nổi họa tiết hoặc cán vân trên bề mặt….

Quai túi cũng là một điểm nhấn rất quan trọng với một mẫu in túi giấy cao cấp như: lụa satin, rubang, satin… có thể in logo hoặc biểu tượng đặc biệt của cửa hàng, doanh nghiệp mình lên túi giấy để tạo ra sự khác biệt hoặc tinh tế cho chiếc túi.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in túi giấy tại Bình Dương, với nhiều mẫu thiết kế túi giấy đa dạng và độc đáo, phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý doanh nghiệp.

 

In túi giấy cho shop quần áo ở Bình Dương
In túi giấy bán hàng tại Bình Dương