In túi giấy bán hàng tại Bình Dương

Túi giấy bán hàng là một trong những loại túi giấy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi tính ứng dụng trong thực tế và hiệu quả mà nó mang lại. Chính vì thể số lượng in túi giấy bán hàng tăng chóng mặt trong những năm gần đây cùng với hoạt động tuyên truyền bảo vệ môi trường.

In túi giấy giúp nâng cao nhận thức của mọi người về môi trường sống. Sản phẩm được đựng trong túi giấy không những được bảo vệ, giữ được phom dáng mà còn nâng cao giá trị của món đồ. Ngoài ra, túi giấy của bạn sẽ theo chân người tiêu dùng ghi dấu ấn dần dần đối với những người nhìn thấy chúng theo một cách thân thiện nhất. Đây là một phương thức quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp với chi phí bỏ ra là thấp nhất.

In túi giấy bán hàng là một trong những giải pháp marketing hiệu quả được nhiều đơn vụ áp dụng cho công việc kinh doanh của mình.

Với thiết kế bắt mắt sẽ làm nổi bật sản phẩm cũng như thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Đây là một trong những ấn phẩm ứng dụng linh hoạt trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: thời trang, hàng hóa, thực phẩm…

Hiệu quả của việc in túi giấy bán hàng

Dù kinh doanh những dòng sản phẩm khác nhau từ đơn giản cho đến sang trọng thì đều cần quảng bá thương hiệu từ đó hình thành sự lựa chọn trong tiêu dùng của khách hàng khi có nhu cầu. Hiệu quả của việc in túi giấy bán hàng như:

  • Tạo được niềm tin khi cửa hàng có túi xách giấy riêng
  • Tiết kiệm chi phí bán hàng
  • Dễ dàng nhớ và nhận diện thương hiệu
  • Mẫu túi giấy ấn tượng giúp nâng cao giá trị sản phẩm
  • Tiện cho việc khách hàng tái sử dụng nhiều lần, từ đó trở thành công cụ Marketing  hiệu quả.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên nhận thiết kế và in ấn túi giấy. Đặc biệt chúng tôi là đơn vị chuyên in túi giấy các loại theo từng đơn đặt hàng của khách hàng.

Để phục vụ cho nhu cầu khác nhau của khách hàng như in túi giấy làm túi quà tặng để đựng tặng phẩm trong các chương trình sự kiện hay túi giấy để phục vụ nhu cầu bán hàng thời trang cao cấp, những sản phẩm đắt tiền khác.

In ấn túi giấy bán hàng ngày càng trở nên cần thiết và phục vụ mục đích marketing bán hàng cho các shop, các công ty hay đơn thuần làm tăng giá trị sản phẩm bạn muốn trao tặng.

Chúng tôi chuyên nhận sản xuất túi giấy và in ấn trên các chất liệu mà quý Khách lựa chọn:
– Túi giấy bán hàng: Túi giấy Duplex, túi giấy Krap in 1 màu hoặc 2 màu ( Đây là loại túi giấy sử dụng chất liệu giấy giá rẻ với mục đích hạ thấp chi phí, phù hợp với mục đích sử dụng cho các cửa hàng thời trang, shop quần áo, túi giấy đựng điện thoại ( iphone, Samsung galaxy, máy tính bảng…), linh kiện….
– Túi giấy phổ thông: Đây là loại túi giấy sử dụng chất liệu giấy Couches, Ivory, có thể thiết kế và in nhiều màu sắc, độ bắt mực của giấy tốt. Phù hợp làm túi giấy cho các shop thời trang cao cấp, túi giấy quà tặng.
– Túi giấy cao cấp: Sử dụng chất liệu giấy Mỹ thuật đắt tiền, giấy được sản xuất tại nước ngoài. Sử dụng cho các sản phẩm hàng xa xỉ như kim cương, vàng bạc, đồ trang sức, đồ mỹ nghệ đắt tiền…

In túi giấy cao cấp tại Bình Dương
In túi giấy bạc tại Bình Dương