In hộp giấy kraft tại Bình Dương

In hộp giấy kraft được in ấn theo công nghệ in offset từ 1 đến 4 màu, sau đó trải qua quá trình gia công chuyên nghiệp với thiết bị gia công hiện đại nhằm đem lại hộp giấy kraft cao cấp và sang trọng đến khách hàng.

In hộp giấy kraft có nhiều quy cách in như sau:

– In bìa giấy kraft in từ 1 đến 4 màu

– Kích thước hộp giấy kraft theo yêu cầu hoặc sản xuất theo quy cách thông dụng hay sản xuất

– Định lượng giấy từ kraft từ 100 đến 250grm

– Cấn, bế, bồi gia công thành phẩm

Vì sao hộp giấy kraft lại được ưa chuộng?

Chất liệu giấy giá rẻ nhưng nhờ tính chất sang trọng, cổ điển của giấy nên người ta ưa chuộng trong mẫu in túi giấy, hộp giấy quà tặng vì vừa có độ thẩm mỹ lại giúp tiết kiệm chi phí in ấn. Bạn có thể chọn lấy mẫu mã yêu thích và đặt in số lượng lớn, có thể kèm theo các dây xoắn để trang trí.

Với các các mẫu giấy kraft có định lượng lớn hơn thì các đơn vị sản xuất tiến hành in thùng carton để chứa đựng các loại hàng hóa có trọng lượng lớn hơn. Với những sản phẩm có tính chất dễ vỡ như ly, gốm, sứ thì đây cũng là sự lựa chọn số 1 bởi chúng có độ chịu lực cực cao, tránh va đập với các lực tác động từ bên ngoài giúp bạn bảo vệ chất lượng sản phẩm bên trong một cách tuyệt đối.

Thêm vào đó, cùng với sự phát triển của kỹ thuật in hiện đại, túi giấy kraft còn có thể in ấn, nhuộm thành các màu sắc khác nhau cũng như sử dụng nhiều mẫu in đa dạng như hộp nắp mở, hộp âm dương, hộp vuông, hộp tay cầm, hộp giấy có cửa sổ… để có các mẫu in hộp giấy kraft đẹp và thu hút khách hàng, phát huy tốt vai trò quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp. Hơn nữa, giấy kraft cũng có thể được sử dụng để bồi vào các mẫu thiết kế hộp giấy để tăng độ cứng và chịu lực cho hộp.

Nếu bạn đang tìm một công ty In hộp giấy kraft tại Bình Dương thì hãy liên hệ chúng tôi

In hộp giấy đựng thực phẩm thức ăn ở Bình Dương
In hộp giấy cao cấp tại Bình Dương