Với một số đơn vị, số lượng sản phẩm bán ra tuy không nhiều, nhưng chất lượng mỗi sản phẩm đến tay người dùng chính là vấn đề sống còn của doanh nghiệp. Khi này, doanh nghiệp luôn chú trọng tỉ mỉ đầu tư cho bao bì như một công cụ quảng bá quan trọng và thể hiện giá trị sản phẩm.

Trong các dịch vụ được yêu thích tại công ty có dịch vụ in hộp giấy số lượng ít được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là những doanh nghiệp vừa và nhỏ, hay những tổ chức cá nhân như shop thời trang, cửa hàng lưu niệm, cửa hàng thức ăn nhanh,… mong muốn in hộp giấy gấp nhưng với số lượng không nhiều.

In hộp giấy số lượng ít thì sẽ gây nên những khó khăn nhất định như tốn thời gian, lợi nhuận không nhiều, hao phí nguyên liệu,… Do vậy trên thị trường có rất ít công ty in ấn có dịch vụ này. Chúng tôi là một trong số ít công ty uy tín có dịch vụ in hộp giấy với số lượng ít tại Bình Dương.

Công nghệ in và công đoạn sản xuất hộp giấy

Các hộp giấy đều sử dụng một công nghệ chung là in offset công nghiệp, công nghệ này tạo ra các sản phẩm bao bì chất lượng, sắc nét mà tiết kiệm chi phí khi in với số lượng lớn.

Các công đoạn hay sử dụng sau khi in đó là: ép kim (phủ một lớp kim loại mỏng lên bề mặt chi tiết, logo…để làm tăng tính sang trọng và nổi bật cho chi tiết), cán màng (bao gồm cán màng bóng, cán màng mờ), phủ UV định hình, cán gân…, các công đoạn in cũng rất quan trọng và ảnh hưởng đến giá cả in ấn.

Là một công ty dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực in và thiết kế các loại túi giấy và hộp giấy, chúng tôi tự hào là một công ty có giá cả tốt nhất

In hộp giấy pizza ở Bình Dương
In hộp giấy đựng bánh kem tại Bình Dương