In hộp giấy đựng thực phẩm thức ăn ở Bình Dương

Xưởng In hộp giấy đựng thực phẩm nhanh, rẻ tại Bình Dương chúng tôi nhận sản xuất các loại vỏ hộp đựng thực phẩm chất lượng, giá cả rẻ trên thị trường, miễn phí thiết kế cho mọi khách hàng.

Hiện nay, việc in hộp giấy đựng thực phẩm đang trở nên phổ biến cùng với sự phát triển của ngành thức ăn nhanh. Hộp giấy đựng thực phẩm được định nghĩa là túi được làm bằng giấy chuyên dụng cho ngành thực phẩm, loại giấy này đã được kiểm định an toàn thực phẩm.

Túi giấy đựng thực phẩm sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng thức ăn nhanh như túi đựng khoai tây, hamburger hay đặc biệt túi giấy đựng bánh kẹo, phổ biến hiện nay đang phát triển dòng túi giấy đựng cà phê, In hộp giấy đựng thức ăn nhanh.

Bên cạnh thiết kế vỏ hộp làm sao cho sống động thể hiện được thương hiệu của từng sản phẩm thì chất lượng làm nên vỏ hộp cũng là vấn đề. Trong ngành thực phẩm đòi hỏi chất lượng giấy phải cao cấp, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Chính vì vậy chúng tôi đã lựa chọn chất liệu in hộp giấy tốt nhất, chất lượng nhất, giá rẻ nhất cho mọi khách hàng. Thông thường chất lượng làm hộp giấy thực phẩm là chất liệu giấy Couches, duplex, Ivory, Giấy mỹ thuật, …

Những yêu cầu cơ bản đối với một mẫu in hộp giấy đựng thực phẩm

Vì được dùng để đựng thực phẩm nên yêu cầu với những hộp giấy này thường khá cao. Không chỉ có yêu cầu về mặt chất lượng, thiết kế hộp giấy cũng là một chủ đề được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy cụ thể những yêu cầu đó là gì?

  • Hộp giấy đựng thực phẩm phải có chất giấy an toàn với sức khỏe của người sử dụng
  • Màu in trên giấy phải là loại được phê chuẩn sử dụng trong ngành thực phẩm
  • Giấy làm hộp cần đảm bảo không bị biến chất khi có tác dụng của nhiệt và hơi nước
  • Thiết kế hộp giấy phải bắt mắt, hấp dẫn khách hàng
  • Thông tin trên hộp giấy phải đầy đủ

Trên đây là những yêu cầy cơ bản, tuy nhiên tùy theo từng loại thực phẩm mà có thể có một vài yêu cầu kèm theo khác nữa. Vì vậy các cửa hàng cần thật cẩn trọng khi đưa ra các yêu cầu của mình với cơ sở in, đảm bảo bản in ra phù hợp nhất.

In hộp giấy đựng bánh tại Bình Dương
In hộp giấy kraft tại Bình Dương